Chuẩn nén hình ảnh H265Pro và H265Pro+ một bước tiến vượt trội của hệ thống camera.

Đăng bởi Tech Online Việt Nam vào lúc 04/11/2018

1. Chuẩn nén H265Pro và H265Pro+ có gì đặc biệt ?

- Trong bản cập nhật Firmware mới nhất cho đầu ghi Turbo 4.0 mới đây, các hãng camera đã giới thiệu 2 chuẩn nén mới, với hiệu suất nén rất tốt, có khả năng cải thiện hiệu quả sử dụng băng thông và tiết kiệm không gian lưu trữ một cách đáng kể.

- Theo đó chuẩn nén H265 Pro và H265 Pro+ có thể tiết kiệm lần lượt đến 50% và 75% không gian lưu trữ so với chuẩn nén H265 hiện tại.

2. Chuẩn nén H265Pro và H265Pro+ làm việc thế nào ?

- Chuẩn nén mới giúp thiết bị có thể nắm bắt được trạng thái hiện hành của khung cảnh đang quan sát (có chuyển động hay không). Thiết bị sẽ tự động sử dụng bitrate cao cho khung cảnh có chuyển động; Với những khung cảnh tĩnh, bitrate sẽ được hạ thấp xuống mức phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh.

- Như vậy với sự linh hoạt trong việc sử dụng bitrate và thuật toán thông minh của chuẩn nén mới này hứa hẹn sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất lớn liên quan đến băng thông mạng và không gian lưu trữ.

3. Một số kết quả test thực tế

- Trong một vài bài test ghi hình trong môi trường văn phòng, với điều kiện ánh sáng và chuyển động ở mức trung bình, thì chuẩn nén H265 Pro và H265Pro+ cho kết quả ghi hình hết sức ấn tượng, cụ thể:

Với những kết quả trên các thế hệ đầu ghi sử dụng chuẩn nén mới này sẽ giúp hệ thống camera của bạn tăng thời gian lưu trữ lên đáng kể so với các chuẩn nén thông thường cũ. Các hệ thống camera có thể sử dụng những camera có độ nét cao mà vẫn đảm bảo về thời gian lưu trữ lâu dài.

Tags : h265+, H265Pro, H265Pro+
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
097 20 30 468
zalo